Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Akautocenter escriba una noticia?

�Android box ô tô phù hợp với những dòng xe nào? Loại nào mới ra mắt 2022?

18/07/2022 10:09 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Những dòng cao cấp và có sẵn kết nối Apple Carplay như dòng BMW, Audi, Mercedes, ...từ đời 2018 trở lên

Android box for ô tô là trang không bị quá xa lạ đối với xe chủ khi muốn nâng cấp màn hình android nhưng vẫn muốn giữ nguyên màn hình zin theo xe. Fountain ́

Tuy nhiên, nhiều anh em chủ xe vẫn phân vân câu hỏi liệu xe mình có phù hợp với android box hay không? Xe như thế nào mới được lắp? .... Để biết rõ những người này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho anh em không tiện

Android Box Chỉ Dùng ượC

Trang Bịt Kết Nối NốI Apple Carplay. Do that, for the lines too old, you can may not be set up the set up Android Box. Vì vậy, không phải 100% dòng xe đều có thể lắp được hộp android thiết bị cho ô tô .

 

Những chiếc xe phù hợp để lắp androi box

Xe của anh em là những dòng cao cấp và có sẵn kết nối Apple Carplay như dòng BMW, Audi, Mercedes, ... từ đời trở lại Thiết kế màn hình zin của các dòng xe này có chất lượng rất đẹp, hiện đại nên chủ xe không muốn có thể nhập vào cấ a xe c

Các dòng xe có màn hình lớn và kết nối Apple Carplay như Ford Ranger, Ford Everest, Hyundai Santafe, Hyundai Tucson 2022, Vinfast Lux A và SA, ….

Các dòng xe không hỗ trợ lắp ráp được cài đặt màn hình Android do chưa phù hợp thiết kế hoặc quá trình lắp đặt sẽ sửa lại Một số xe hiệu như Peugeot, Subaru… Vì vậy, trang bị android box rất phù hợp.

Box android hàng đầu cho ô tô mới nhất 2022, không nên bỏ qua

các trường trên hiện nay có rất nhiều dòng android box cho ô tô, đủ mã mẫu và thương hiệu nhaukhác. Vậy đâu là dòng android chất lượng, mới ra mắt năm 2022 được người dùng đánh giá cao ??

Hộp Android DX265

Đây là dòng sản phẩm Android Box ô tô từ thương hiệu uy tín Zestech được đầu làng từ tháng 3/2022. Sản phẩm đánh giá cao nhờ sở hữu cấu hình mạnh, thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nĂng hấp dẫn: giải trí, trường học, ra lệnh, ... do đ lựa chọn xứng đáng cho anh em có nhu cầu.

Kết nối Apple Carplay như Ford Ranger, Ford Everest, Hyundai Santafe, Hyundai Tucson 2022, …

Android Box DX300

Sau Thành Công Của DX265, Zestech Tiếp Tục Tùng Ra Thị Trường Dòng Android Box dx300 Với phiên bản lược nâng cấp thêm 2 tinh nĂng mới hấp dẫn là giao diện Đồng thời bảo hành chế độ uy tín lên đến 5 năm mang lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Android Box Smart View

Đây là thương hiệu của Thiên Minh Autosafety, chủ sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhờ xử lý 8 nhân và bộ nhớ lưu trữ GB4 RAM + lớn 64 Bên cạnh đó, thiết bị cũng sở hữu đầy đủ các tính năng của bản tin minhcơ như các android box khác như: ra lệnh giọng, ả, nghe ả.c ...

Android Box Picasou

Một dòng android box cũng được khách hàng đánh giá tốt đó là Piacsou thương hiệu. Thiết bị được trang bị chip Qualcommn SDM40, cùng 4GB RAM + 64GB ROM.

HỘP ĐỰNG THẢM GB8 SảN PHÚ Sản phẩm ghi điểm hon thẩm mỹ với công nghệ phần mềm tỷ lệ khung hình động thích ứng hiện ại, nhân rộng dàn giao diện Theo nhiều khung tỷ lệ khác nhau.

Android Box HTD

HTD Smart Carplay AI Box D12S Premium - một sản phẩm mới của công ty phát triển HTD công nghệ. This thương hiệu là địa chỉ chuyên cung cấp đồ chơi xe hơi, thiết bị công nghệ cao cấp, …

các dòng mô hình của htd hiện đang phân phối: d10s, d cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi trang bị cho cưng cưng.

Xem thêm: https://akauto.com.vn/android-box-cho-o-to-loai-nao-tot

ANH EM MUỐN TRÁI NGHIệM TINH NăNG HấP DẫN CẤU TẠO ANDROID Box ô tô và cần tư vấn thêm về dòng xe của mình có pHù hợp để lắp vào Không Nhanh Tay Liên Hệ Akauto qua soos hotline 090.3939.683 phi.

HOặC GHÉ TRựC TIếP Hệ thống cửa hàng của akauto tại:

trung tâm thiết lập và pHụ điều kiện ô tô màu cao cấp akauto saigon center tân bình 678 trường chinh

Dòng xe này bản chất đã rất đẹp, hiện đại nên chủ xe không muốn can thiệp vào kết cấu zin của xe

,

tân bình, tp.hcm

Trung tâm thái bình

, TP.HCM

#android_box_cho_o_to

#android_box_zestech

# android_box_dx265_pro

#

android_box_dx300 #AKauto


Sobre esta noticia

Autor:
Akautocenter (56 noticias)
Visitas:
6241
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

    Comentarios

    Aún no hay comentarios en esta noticia.