Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Minh Thu escriba una noticia?

Chi Tiet Kich Thuoc Cau Nang 1 Tru Rua Xe Chuan Nhat

28/04/2022 07:12 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Kich thuoc cau nang 1 tru thuong di lien voi dien tich thiet ke lap dat ben nang. Vi vay, chung ta can nam duoc kich co ban nang rua xe o to de lua chon vi tri lap dat phu hop thuan tien nhat khi su dung

Tôi là Minh Thư, là một chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa thiết bị cầu nâng cho các gara ô tô, nhà để xe chung cư, gia đinh. Sau khi tốt nghiệp trường FPT, tôi bắt đầu làm việc tại santhuongmaidientu.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như những hiểu biết của mình về sản phẩm. Tôi tin sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích và thiết thực nhất về các sản phẩm của cầu nâng như: Cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng Airtek, ...

Sau đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn:

 

CHI TIẾT KÍCH THƯỚC CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA XE CHUẨN NHẤT

 

Kích thước cầu nâng 1 trụ thường đi liền với diện tích thiết kế lắp đặt ben nâng. Vì vậy, chúng ta cần nắm được kích cỡ bàn nâng rửa xe ô tô để lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp, thuận tiện nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó, còn giúp việc thi công hố móng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Để biết chi tiết kích thước cầu nâng 1 trụ, mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin dưới đây!

 

Kích thước cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và Việt Nam

 

Chi tiết kích cỡ cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ và Việt Nam được thể hiện trong bảng dưới đây.

STTBộ phận cầu nâng 1 trụKích thước cầu nâng 1 trụViệt NamẤn Độ1Chiều dài ty nâng2.1m2.2m2Chiều cao nâng1.5m1.5m3Đường kính ben trong ty nâng270mm270mm4Đường kính ben ngoài ty nâng325mm325mm5Chiều dài bàn nâng nổi5m5m6Chiều dài bàn nâng âm nền4.4m4.4mLưu ý về kích thước khi lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụDiện tích kích cỡ miệng móng

Miệng móng khi thi công phải có diện tích tối thiểu là 1m². Nói là tối thiểu nhưng chúng ta có thể đào to ra thêm 1 chút, nhưng không được quá to bởi như vậy sẽ rất khó khăn khi lắp đặt.

Nâng cấp 1 trụ kích thước có thể hiển thị trên bảng vẽ

Kích thước cầu nâng 1 trụ được thể hiện trên bảng vẽ

 

Chiều dài của cầu nâng 1 trụ

 

Chiều dài cầu nâng rửa xe 1 trụ là 4.6m, cộng thêm đường dẫn ở đầu và cuối mỗi bên là 0.2m. Tính ra tổng chiều dài của ben nâng là 5m. Chính vì thế muốn câu nâng 1 trụ rửa xe xoay 360º dễ dàng, phải để cầu nâng cách tường hay các chướng ngại vật khác tối thiểu là 3m. Như vậy có nghĩa là diện tích lắp đặt cho giàn nâng rửa xe là 6m².

Lưu ý: Đối với những xưởng rửa xe có diện tích hẹp hoặc muốn tận dụng mặt bằng để kinh doanh thì có thể “du di” khoảng 2m, từ tâm hố móng vào tường là được. Diện tích đủ để cánh cửa xe ô tô có thể mở mà không bị vướng hoặc trong quá trình vệ sinh thợ rửa xe có thể dễ dàng di chuyển.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cách tường khoảng 2m

 

Diện tích độ sâu móng cầu nâng

 

Chiều dài của ty nâng cầu Việt Nam là 2.1m, của Ấn Độ là 2.2m. Vì thế, khi đào hố móng cần phải đảm bảo độ sâu từ 2.4 – 2.5m. Ngoài ra, có thể đổ thêm một 1 lớp bê tông gia công ở bên dưới từ khoảng 0.2 – 0.3m.

Khi đào hố móng cần hợp lý độ sâu bảo mật

Khi đào hố móng cần đảm bảo độ sâu hợp lý

 

Chiều cao mái che cầu nâng

 

Chiều cao mái trần phải đảm bảo từ 4m trở lên, có như vậy khi nâng xe ô tô lên không bị chạm mái. Chiều cao của ty nâng là 1.5m thêm chiều cao của xe ô tô từ 2.3 – 2.5m. Nếu tuân thủ và đạt được chỉ tiêu như vậy, các gara, xưởng rửa xe có thể rửa được hầu hết các loại xe ô tô với sức nâng mà cầu cho phép.

 

>> Tham gia cộng đồng caunangstmdt ngay hôm nay

 

Lưu ý khi thi công móng cầu nâng chuyên rửa xe ô tô

 

Mặc dù kích thước hố móng nâng cấp rửa xe ô tô 1 trụ lắp âm nền hay nổi cũng có thể hiển thị trên bản vẽ. Tuy nhiên, khi lắp đặt các ý kiến ​​cần lưu ý tới một số lưu ý như:

  • Ở những nơi gần sông, suối, biển… da nền đất dễ lún. Thay vì đổ lớp bê tông dày 30cm, có thể đổ dày hơn 50-60cm hoặc gia cố dưới bằng cừ tràm.
  • Tại khu vực không có pHải là “bồi đắp”, có tầng pH dưới ổn định, không bị lún… thì chỉ cần ổ 1 lớp bê tông của tôi 300 có dày khoảng 30cm là lược.
  • Có những nền đất xung quanh hố chôn cất, khó đào móng thì bạn có thể bỏ ống xuống. Đào đến đâu bỏ ống xuống đó sẽ tránh trường hợp đất xuống hố đào.
  • Với những công việc không ghi danh khi đào xong, lò nung đáy phải thả ống cống kính 1m xuống ngay hoặc xây dựng tường ứng dụng.

Thi công, lắp đặt xong nâng cấp rửa xe 1 trụ

Thi công, lắp đặt xong nâng cấp rửa xe 1 trụ

>> Tham khảo TOP 100 cầu nâng mới nhất tại:  https://santhuongmaidientu.vn/

 

Tổng kết

 

Trên đây là thông tin về  kích thước nâng cấp 1 trụ  và một số lưu ý khi thi công mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Mong rằng sẽ hữu ích với vị trí trong quá trình nâng cấp ô tô 1 trụ. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy để lại hệ thống thông tin bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc


Sobre esta noticia

Autor:
Minh Thu (1 noticias)
Visitas:
1869
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.