×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

HalotravelMiembro desde: 11/05/22

Halotravel
201
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
 • Visitas
  2.668
 • Publicadas
  1
 • Puntos
  50
Veces compartidas
1
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
11/05/2022

Da nang la mot trong nhung diem yeu thich trong ban do du lich Viet Nam. Nhieu nguoi thuong kho vi khong biet di da nang mua nao. Hay thoi gian ly tuong de di du lich Da Nang… Dung voi lo lang, bai viet duoi day se giup ban giai dap tung buoc

Đà nẵng là một trong những điểm yêu thích trong bản đồ du lịch Việt Nam. Nhiều người thường kho vì không biết đi đà nẵng mùa nào. Hay thời gian lý tưởng để đi du lịch Đà Nẵng… Đừng vội lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp từng bước.

1. Thời tiết ở Đà Nẵng có gì đặc biệt? 

Đà Nẵng là một thành phố nằm ở miền Trung của Việt Nam, thuộc khí hậu nhiệt đới với thời tiết kiểu đnóng ẩm. Thời tiết ở Đà Nẵng được chia thành 2 mùa chính: mùa khô và mùa mưa.

Mùa khô ở đà nẵng bắt đầu từ đó 1. This also is an high point du lịch Đà Nẵng.

Ngược lại, mùa mưa ở Đà Nẵng sẽ bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 12 hàng năm. This nhiệt độ lúc này mát mẻ với mức nhiệt độ trung bình khoảng 21 - 26 độ C. Tuy nhiên, vào tháng 8 đến tháng 10 là thời điểm biển động nên thường xuất hiện cơn bão, không thích hợp cho các hoạt động tắm biển, đảo… Ở trong thành phố cũng thường xuyên xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt.

2. Đi Đà Nẵng mùa nào đẹp?

Như đã biết, khí hậu ở Đà Nẵng được chia thành 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Bạn nên đi đà nẵng mùa nào đẹp và tiết kiệm chi phí nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây:

Từ thang 1 đến thang 3 

This is see is time point of memory to you have a trip to the travelling Đà Nẵng tiết kiệm chi phí nhất. By here is at Đà Nẵng vừa kết thúc mùa mưa và bắt đầu chuyển sang mùa khô. Vì vậy, lượng khách đến các  điểm vui chơi Đà Nẵng  du lịch cũng không quá đông. Giá các dịch vụ, khách sạn cũng được giảm bớt so với lúc cao điểm. Tuy nhiên, bạn nên tránh dịp Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch nhé.

Từ thang 4 đến thang 5

Từ tháng 4 đến tháng 5 chính là câu trả lời lý tưởng khi đi Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất? Nhiệt độ ở Đà Nẵng This point is the dao động từ 26 - 32 độ, rất tiện lợi cho các hoạt động tắm biển hay khám phá. Nếu không muốn làm đông đúc, bạn nên tránh đi vào ngày 30 tháng 4, có 1/5.

Từ thang 6 đến thang 7

Từ tháng 6 đến tháng 7 là khoảng thời gian cao điểm du lịch Đà Nẵng. Lượng khách du lịch đổ về Đà Nẵng cũng ngày một nhiều hơn. Thời tiết lúc này ở thành phố biển cũng bắt đầu ở cao điểm về nắng nóng. Thậm chí có những ngày nhiệt độ lên đến hơn 38 độ C. Bù lại, với tiết trời nóng đặc trưng nên rất phù hợp để bạn tắm biển thư giãn. Như vậy, chắc hẳn bạn đọc cũng biết được đi Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất rồi đúng không?

Lưu ý: Vì là dịp cao điểm nên các dịch vụ về ăn uống, lưu trú cũng trong tình trạng thường xuyên hết chỗ. Nếu có kế hoạch đi du lịch bạn hãy book phòng khách sạn, resort từ sớm để được mức giá tốt nhất nhé.

Từ tháng 8 đến tháng 12

Từ tháng 8 cho đến hết năm cũng là lúc Đà Nẵng bước vào mùa mưa bão. Đặc biệt, khoảng tháng 8 đến tháng 10 là lúc có những cơn bão ngoài biển Đông xuất hiện gây cản trở cho việc đi lại cũng như tắm biển. Vì không phải mùa cao điểm nên các dịch vụ tại đây cũng được giảm giá hơn rất nhiều.

Nếu muốn đi Đà Nẵng trong khoảng thời gian này, bạn có thể lựa chọn đi từ tháng 10 đến tháng 12. Tuy nhiệt độ ở Đà Nẵng còn khá thấp, không thích hợp tắm biển nhưng bù lại ở Đà Nẵng vẫn có những địa điểm vui chơi hấp dẫn khác cho bạn khám phá như công viên Châu Á Đà Nẵng, tắm suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Bà Nà Hills…

3. Một vài lưu ý khi đi du lịch Đà Nẵng

 • Trước khi đi bạn nên xem dự báo thời tiết để có thể chuẩn bị đầy đủ những đồ cần thiết.
 • Vào cuối tháng 7 ở Đà Nẵng cũng sẽ bắt đầu xuất hiện những cơn mưa rào. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị ô, áo mưa…
 • Đặt phòng lưu trước khi đi khoảng 2-4 tuần, để tránh tình trạng hết phòng, nhất là vào dịp cao điểm.
 • If go to the season, you should choose to the following day or end of the season to make up to the same rain.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của người đi Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất? Chúc các bạn có chuyến khám phá thành phố biển xinh đẹp trọn vẹn!

Xem thêm:  Top khu vui chơi cho trẻ em tại Đà Nẵng

Este usuario no tiene más noticias