Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Thietkebietthudn escriba una noticia?

Thiết kế biệt thự Vinahouse

14/09/2021 16:05 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Công ty Vinahouse chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế biệt thự Vinahouse

Công ty Vinahouse chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà lô, thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công.

Công ty thiết kế Vinahouse gửi đến quý khách những hình ảnh mới toanh, mới nhất nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 7x20m, đã xây thành công do Kts Vinahouse chủ trì thiết kế cực kỳ tài hoa, xem những hình ảnh thật là tuyệt diệu và vi diệu. Ok, để quý khách không phải chờ lâu, mời quý khách chiêm ngưỡng nhà cấp 4 mái thái đẹp.

Được thành lập từ năm 2006, Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất. Và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường kiến trúc, nội thất Việt.

Nhà đẹp Vinahouse là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, ngoại thất các công trình, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp Á Đông. Nhà đẹp Vinahouse khát khao xây dựng lên những công trình sang trọng, đẳng cấp, quy mô theo các phong cách những vẫn hoàn toàn phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu của đất nước Việt Nam.

Nhà đẹp Vinahouse sở hữu nhữn kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, lành nghề phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau. Việc đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian hoàn thiên, chau truốt sản phẩm tốt nhất. Kiến trúc Trịnh Gia tập trung vào chất lượng cho từng thiết kế, từng công trình, không hướng tới việc thiết kế số lượng, ồ ạt. Vì thế, mỗi thiết kế, mỗi công trình sẽ có một nét riêng biệt, nét đặc trưng nhất. Nhà đẹp Vinahouse luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện ước mơ đó

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, Nhà đẹp Vinahouse đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế kiến trúc – nội thất hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nhà đẹp Vinahouse đã và đang thiết kế nhiều mẫu nhà đẹp trên khắp toàn quốc.

Sứ mệnh

Trịnh Gia cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Với Nhà đẹp Vinahouse, niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, Nhà đẹp Vinahouse luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì Nhà đẹp Vinahouse mới có thể tồn tại và phát triển.

Cũng vì lẽ đó, Nhà đẹp Vinahouse luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn cố gắng hết sức để cho ra đời những sản phẩm thiết kế có tính sáng tạo cao, phong cách, tiện nghi và trên hết là đúng yêu cầu khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Nhà đẹp Vinahouse hiện sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc tại Nhà đẹp Vinahouse đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Thành công đạt được

Là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng. Đến nay công ty đã tham gia tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát nhiều công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Công trình dân dụng, công nghiệp, quy hoạch các khu nghỉ dưỡng, khu dân cư… bước đầu khẳng định thương hiệu tư vấn thiết kế “VINAHOUSE” trên thị trường Đồng Nai, các tỉnh lân cận, cũng như các tỉnh thành khắp đất nước.

Địa chỉ: 79 Đường Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Phone: 0917119779

Website: https://www.thietkenhabietthu.com/

Map: https://g.page/nhadepvinahouse?share

Tags: #thietkenhadep #thietkebietthu #vinahouse #thietkenoithatchungcu #thietkenoithat #thietkekientruc

Email: Minhduc48k1@gmail.com 

Key: Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà cấp 4, Biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng

Blog:

https://thietkebietthudn.pixnet.net/blog/post/47849821-biet-thu-1-tang

https://thietkebietthudn.wordpress.com/2021/09/14/mau-nha-cap-4-mai-ton/

https://thietkebietthudn.seesaa.net/article/biet-thu-mai-thai.html

https://thietkebietthudn.livedoor.blog/mau-nha-cap-4-mai-thai.html

https://www.rakennerahastot.fi/web/thietkebietthudn/home/-/blogs/tuyen-tap-mau-nha-cap-4

 


Sobre esta noticia

Autor:
Thietkebietthudn (2 noticias)
Visitas:
2361
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.